MẪU TRANH GHÉP 2020

Lượt xem: 856 | Ngày đăng: 13/05/2020


Tranh treo tường ghép bộ nhiều tấm là dòng tranh đẹp phá cách hiện đại. Thay vì một tấm tranh treo trên tường đơn thuần, tranh được Amia thiết kế thành nhiều tấm.

Với dòng tranh ghép treo tường thường được làm bằng chất liệu in ép trên gỗ. Kích thước tranh đa dạng, mẫu luôn cập nhật mỗi ngày cho gia đình có thêm nhiều lựa chọn.

Ngoài chất liệu in ép trên gỗ, còn có các dòng tranh canvas ghép bộ nhiều tấm. Chủ yếu là dòng tranh Bắc Âu đang thịnh hành hiện nay với chất liệu vải canvas. Tranh được thiết kế sản xuất trực tiếp tại AmiA đảm bảo chất lượng bằng chính thương hiệu.

Bên cạnh các mẫu tranh treo tường ghép bộ có sẵn, quý khách cùng gia đình hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế riêng. Hình ảnh được cung cấp bởi khách hàng với yêu cầu ảnh có độ phân giải cao.

Với thiết kế mẫu mã, đa dạng phong phú, những bức tranh ghép treo tường luôn “ghi điểm” và được người tiêu dùng ưa chuộng, lựa chọn để trang trí nội thất văn phòng, nhà ở. Những bức tranh ghép mang trên mình một diện mạo mới, giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: mocphatreal.com.
Hotline: 0906.839.645(Mr. Lực) -  09.3333.2881(Mr.Hải)
Email: mocphatreal@gmail.com.
Địa chỉ: 80 Lý Thánh Tông, P. Tân Thới Hoà, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

CTY TNHH MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN MỘC PHÁT REAL

MOC PHAT REAL ESTATE AGENCY COMPANY LIMITED

Trụ Sở Chính 22A Đô Đốc Thủ , phường Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM

22A Đô Đốc Thủ , phường Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM

Email: mocphatreal@gmail.com

Tổng số lượt truy cập: 1,385,281
Số lượt đang online: 14

© 2017 All Rights Reseverd

facebook youtube Zalo